Cần Bán Con trai kẻ khủng bố

nguyentra3493

New member
26/1/21
8
0
1
“Con trai kẻ khủng bố” là câu chuyện kể cuộc sống đắm chìm trong chủ nghĩa khủng bố của Zak Ebrahim. Chủ nghĩa khủng bố đã gieo rắc vào tâm trí anh những suy nghĩ độc đoán về nạn phân biệt chủng tộc, tín ngưỡng khiến anh bị cô lập hoàn toàn với bạn bè.

“Tôi đứng đây như là minh chứng rằng bạo lực không sẵn có trong tôn giáo hay sắc tộc nào hết, và con cái không cần phải sống theo cách của bố mẹ chúng. Tôi không phải bố tôi.”

Bởi một mình chống chọi lại thế giới khắc nghiệt luôn xa lánh mình, Zak Ebrahim luôn gồng mình để khẳng định cho mọi người thấy rằng mình khác biệt, mình không phải là một phần tử quá khích. Anh không ngần ngại việc thể hiện rằng những suy nghĩ trong anh không hề giống với những người còn lại trong chủ nghĩa khủng bố.

Khẳng định rằng ai ai cũng có thể học cách sử dụng trái tim vị tha, bao dung của mình để vượt qua mọi sự căm thù. Sự căm thù thể hiện rõ trên khuôn mặt, cách hành động của những tên khủng bố bởi chúng được huấn luyện để phản động, vùng lên bất cứ lúc nào.

Nhưng đó là đối với bố của Zak Ebrahim, còn với anh thì khác. Anh lựa chọn cho mình sự tha thứ, bao dung với tâm hồn độ lượng để khiến mình trở nên khác biệt, để không trở thành một tên khủng bố.

Cuốn sách “Con trai kẻ khủng bố” cũng là thay lời tác giả muốn nói lên rằng hành động của những tên khủng bố, của các nhân vật trong câu chuyện đều không bị tác động bởi các tín ngưỡng tôn giáo, đặc biệt là tín ngưỡng Hồi giáo.​

Docsach24.com xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Con trai kẻ khủng bố” tới quý độc giả thân mến!​

 

More Thread Same Category

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ https://dothotranhung.com Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.
AdBlock Detected

Phát hiện trình chặn quảng cáo!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí tới bạn và cộng đồng, vì vậy hãy giúp chúng tôi hoạt động bằng cách để quảng cáo hiển trị nhé. Hãy tắt Adblock đi

I've Disabled AdBlock