Chia sẻ Huyền Trung Mị

nguyentra3493

New member
26/1/21
8
0
1
“Huyền Trung Mị” là một tác phẩm huyền huyễn của tác giả Vưu Tứ Tỷ. Nội dung truyện là quá trình truy thê của Lệnh chủ Yểm Đô – Bạch Chuẩn.

Tại vùng đất ma quỷ lộng hành, hội tụ đầy đủ mọi thể loại yêu ma, Lệnh chủ sức mạnh vô biên đã đại chiến vạn năm trước, hạ gục hàng loạt yêu quái sừng sỏ, xưng vương một cõi, thống nhất nơi đây, nhận được danh xưng là lão yêu quái biến thái ai cũng phải sợ. Về phần nữ chính, nàng là linh y của khu vực này. Vốn ban đầu là yêu quái được kết tụ từ sát khí của một tòa thành sau khi bị đồ sát. Tuy nhiên, sau này, nàng được Liên Sư cứu độ và chỉ dạy tu hành nên đã trở thành linh y cứu chúng sinh, để tự hóa giải sát khí.

Cuộc đụng độ xảy ra, nàng đột nhiên trở thành vị hôn thê của người ta. Mà người ta ở đây lại chính là Lệnh chủ danh tiếng lừng lẫy Bạch Chuẩn. Lệnh chủ khét tiếng bên ngoài hóa ra lại ngây thơ như một con cún nhỏ. Vừa đáng yêu lại vừa ấm áp khiến nữ chính cũng có phần rung rinh đặc biệt, để rồi cư nhiên sa vào lưới tình của Bạch Chuẩn.

Đọc tiếp Huyền Trung Mị

Thể loại: Truyện Ngắn - Ngôn Tình
 

More Thread Same Category

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ https://dothotranhung.com Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.
AdBlock Detected

Phát hiện trình chặn quảng cáo!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí tới bạn và cộng đồng, vì vậy hãy giúp chúng tôi hoạt động bằng cách để quảng cáo hiển trị nhé. Hãy tắt Adblock đi

I've Disabled AdBlock