Sắc Đẹp Thay Cơm

nguyentra3493

New member
26/1/21
8
0
1
Giản Ngộ Châu bề ngoài cao ngạo lạnh lùng nhưng thực chất bên trong lại là một chàng trai ngây thơ ngốc nghếch. Anh sợ sâu bọ, uống rượu xong thì ôm gấu bông tâm sự, ba mươi tuổi mới biết tình yêu là gì.
Nói cách khác, Giản Ngộ Châu là tập hợp mọi biểu hiện của một chàng trai đáng yêu, thế nhưng lại có một người thấy dáng điệu của anh thật đáng ghét, cô chính là Lục Phồn. Còn lí do ghét ư, anh ta chính là kẻ chuyên ném đá mỗi khi cô lên sóng chương trình.

Người ta nói “ghét của nào trời trao của nấy” quả không sai, Lục Phồn vốn là người chủ trì của một chương trình ẩm thực, nay lại vô tình nhận làm chuyên gia dinh dưỡng cho một vị khách “không đâu xa lạ” là Giản Ngộ Châu. Tuy nhiên không thể việc riêng làm cản trở việc chung, Lục Phồn vẫn phải cắn răng nhẫn nhịn chăm lo cho sức khỏe của anh ta.

Ấy thế mà dù cô có cục súc đến đâu, chàng trai Giản Ngộ Châu vẫn đem lòng nhớ thương cô gái thô lỗ này. Cuộc hành trình chinh phục trái tim antifan chân chính của mình rồi sẽ đi đâu về đâu?

Đọc truyện Sắc Đẹp Thay Cơm

Thể loại: Truyện Ngắn - Ngôn Tình
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ https://dothotranhung.com Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.