Cần mua Tài sản đầu tư của Cty TNHH Vinamilk tại Sài Gòn

thobucu9221

Member
30/3/21
69
0
6
Ngày 10/12/2020, tại sự kiện Diễn đàn Thường niên 2020 của Viện thành viên hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD), Vinamilk là công ty duy nhất của Việt Nam được vinh danh là "Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN” (ASEAN ASSET CLASS).

ngoài giải thưởng "Tài sản đầu tư sở hữu giá trị của ASEAN", Vinamilk cũng được đánh giá thuộc Top 3 Công Ty TNHH niêm yết (DNNY) của TPHCM lúc sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH , tại Sài Gòn theo kết quả Thẻ điểm quản trị công ty ASEAN 2019, thuộc Sáng kiến quản trị company ASEAN (ASEAN Corporate Governance) của Diễn đàn thị trường vốn ASEAN (ACMF).


Kết quả Vinamilk được công bố trong diễn đàn Thường niên 2020 của Viện thành viên hội đồng quản trị Toàn Quốc (VIOD) được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
Kết quả Thẻ điểm Quản trị tập đoàn ASEAN 2019 (ACGS) mang sự tham gia của sắp 600 Cty TNHH trong khối ASEAN. Trong đấy, TPHCM có 82 Công Ty TNHH tham gia và chỉ sở hữu 35 đơn vị đạt số điểm cao nhất được lọt qua vòng sơ khảo do những chuyên gia HCM đánh giá.

Sau các vòng đánh giá, kết quả cuối cộng cho thấy, Vinamilk là công ty HCM thứ nhất và duy nhất đạt giải thưởng "Tài sản đầu tư sở hữu giá trị của ASEAN”. Để được công nhận, những Cty TNHH bắt buộc đạt tối thiểu 75% số điểm theo Thẻ điểm Quản trị Cty TNHH của ASEAN (tối đa là 130 điểm quy đổi).

Trong 5 nội dung đánh giá quản trị cấp độ company thì "Trách nhiệm của Hội đồng quản trị” cùng "Tính minh bạch và công bố thông tin” là hai nội dung chiếm tỷ trọng cao nhất, lần lượt là 40% và 25%.


Đây cũng là thời điểm dự kiến tăng thêm đất nuôi bò, cộng công xưởng xử lý sữa bò do Cty TNHH Vinamilk cùng company thu mua dây cáp điện cũ thanh lý Thành Đạt đầu tư, sẽ đưa vào xây dựng trong năm 2022
Mai Kiều Liên – Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Vinamilk chia sẻ: "Phương châm của Vinamilk là luôn chủ động tiếp cận các chuẩn mực quản trị cty theo thông lệ quốc tế rẻ nhất. Bên cạnh việc hợp tác tốt mang các cơ quan chuyên môn, cơ quan quản lý nhà nước về quản trị cty trong nước như UBCK, HOSE, VIOD, IFC, Viện nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương,… Vinamilk sẵn sàng trao đổi cởi mở và chúng tôi đánh giá cao những đóng góp, đề xuất của nhà đầu tư quốc tế, cổ đông nước ko kể như IFC, Mobius Capital Partners, Dragon Capital, Genesis, Arisaig,… để Vinamilk mang được thành tích thấp như hôm nay.

Minh bạch, nhiều năm kinh nghiệm và vững mạnh bền vững là các nền tảng cốt lõi của Cty TNHH niêm yết. Những điều đó, không chỉ giúp đơn vị củng cố thêm niềm tin với người dùng, khách hàng, đối tác kinh doanh, các nhà đầu tư, cổ đông quốc tế cho hoạt động cung ứng kinh doanh; mà còn đóng góp cho việc nâng cao uy tín của cùng đồng doanh nghiệp TPHCM, thị trường chứng khoán Hà Nội trong Địa bàn và từng bước vươn ra thế giới.

Trong năm 2020 phổ biến biến động, với những nỗ lực vượt bậc, Vinamilk đã liên tiếp nhận được rộng rãi giải thưởng trong nước và Khu Vực. Để đạt được kết quả đấy, trong những năm qua, Vinamilk đã ko dừng cải tiến liên tục về công tác quản trị đơn vị và luôn nằm trong Top 5 công ty Niêm Yết sở hữu Báo cáo Quản trị doanh nghiệp phải chăng nhất từ năm 2013 đến nay. Đặc thù, năm 2020, Vinamilk đã có mùa bội thu giải thưởng trong nước với 3 Giải Nhất trong các hạng mục quan trọng: cty quản trị đơn vị thấp nhất (nhóm vốn hóa lớn), Báo cáo thường niên tốt nhất và Báo cáo vững mạnh bền vững rẻ nhất. Điều này càng khẳng định rằng Vinamilk xứng đáng được ghi nhận ở giải thưởng tầm Khu Vực.

Vinamilk liên tục nhận được giải thưởng về quản trị Công Ty TNHH và lớn mạnh bền vững từ các tổ chức trong và bên cạnh nước
tới ngày 14/12/2020, Vinamilk đã đạt giá trị vốn hóa hơn 10 tỷ USD và cho thấy sự ổn định qua những chỉ số hoạt động marketing trong 1 năm đa dạng thách thức do đại dịch Covid-19. Trước đấy, Vinamilk đã được nhiều tổ chức uy tín đánh giá thuộc Top tập đoàn niêm yết tuyệt vời nhất Toàn Quốc. Gần đây, Vinamilk đã tiếp tục được xét mua là Top 10 công ty tăng trưởng bền vững trong lĩnh vực cung cấp năm vật dụng 5 liên tiếp.Trên tinh thần “Hòa hợp cộng phát triển”, đại diện Cty TNHH Vinamilk và các đại lý đều mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng company thu mua giấy carton phế liệu tại HCM. Để cộng nhau hướng tới các mục tiêu to hơn trong thời gian tới.

các sản phẩm mới, sở hữu tính đột phá của Vinamilk liên tục được ra mắt phục vụ nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng
Ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, đánh giá về quản trị Công Ty TNHH như sau (*): "Về quản trị Cty TNHH, UBCK mong muốn các Công Ty TNHH tập trung phổ biến hơn vào hoạt động này. Mục tiêu tăng cường quản trị đơn vị trong những năm qua đã đạt được phổ biến kết quả đáng khích lệ. Đáng chú ý, năm nay, Vinamilk là công ty thủ đô Hà Nội trước tiên lọt vào Top 100 doanh nghiệp ASEAN với điểm quản trị Cty TNHH tốt nhất, vô cùng tự hào, nhưng chỉ mới sở hữu một Cty TNHH.”

Theo Tổ chức Hợp tác và lớn mạnh kinh tế (OECD), bí quyết Cty TNHH được xây dựng và quản trị là rất quan trọng đối mang sự lớn mạnh kinh tế của một quốc gia. Quản trị Cty TNHH phải chăng mang nghĩa là dùng hiệu quả hơn các nguồn lực, tiếp cận vốn rẻ hơn, cơ hội việc khiến thấp hơn và và cơ hội vững mạnh những thị trường vốn của quốc gia và Khu Vực bền vững hơn.

(*) Trích phát biểu của Chủ tịch UBCKNN trong Báo Đầu Tư Chứng Khoán số 120, phát hành ngày trang bị 2, 7/12/2020 (trang 42)

Thông tin thêm:
Thẻ điểm Quản trị tập đoàn ASEAN 2019 (ACGS)
là 1 đánh giá được thực hiện 1 phương pháp độc lập dựa trên những thông tin được công bố đa dạng của những tập đoàn niêm yết trên các thị trường chứng khoán của ASEAN và dựa trên một bộ tiêu chí chung áp dụng cho hầu hết 6 nước ASEAN tham gia vào chương trình này bao gồm: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
Trải qua những năm, ACGS đã vươn lên là một tiêu chuẩn về thông lệ quản trị cty tốt đối có những Công Ty TNHH niêm yết ko chỉ ở Việt Nam mà còn của những nước trong Địa bàn ASEAN. ACGS luôn được những bên liên quan hoan nghênh và trở thành 1 nền tảng hiệu quả để thúc đẩy thực hành quản trị Cty TNHH thấp trong Khu Vực, góp phần to lớn vào việc quảng cáo hình ảnh các tài sản đầu tư có chất lượng của ASEAN.

ACGS không chỉ đơn giản được sử dụng để tham khảo cho những nhà hoạch định chính sách trong việc cải thiện khuôn khổ quản trị đơn vị quốc gia, đánh giá của ACGS đã vươn rộng hơn phạm vi ban đầu của nó và ngày càng được áp dụng hiệu quả hơn có vai trò là công cụ đánh giá năng lực quản trị Công Ty TNHH tại những company niêm yết đại chúng trong nước.
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ https://dothotranhung.com Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.
AdBlock Detected

Phát hiện trình chặn quảng cáo!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí tới bạn và cộng đồng, vì vậy hãy giúp chúng tôi hoạt động bằng cách để quảng cáo hiển trị nhé. Hãy tắt Adblock đi

I've Disabled AdBlock